ลูกน้อยขี้ร้อน

น้องคลอดได้22วัน เป็นเด็กที่ขี้ร้อนมากค่ะ ต้องเปิดพัดลมทั้งวัน ทั้งคืนเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรกับตัวน้องใหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับคำตอบ #ใครมีประสบการณ์

ลูกน้อยขี้ร้อน
1 Trả lời

เปิดได้ค่ะ แบบส่าย ไม่จ่อตรงๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ