คลอดแล้วค่ะตั้งแต่ วันที่11.11 แต่ไม่มีนมเลย

น้องคลอดแล้วสามวันแรกแม่ไม่มีน้ำนมเลยน้องตัวเหลือง ต้องส่องไฟ ใครมีประสบการณ์ บ้างค่ะ

คลอดแล้วค่ะตั้งแต่ วันที่11.11 แต่ไม่มีนมเลย

ไม่ต้องเครียดค่ะ นี่ก็มีนิดเดียว จำเป็นต้องให้นมผสมเป็นหลัก ตอนนี้2ขวบ3เดือนแล้ว ไม่เคยป่วยเลยค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆกระตุ้นเดี่ยวน้ำนมก็มาค่ะแม่ สู้ๆนะคะ