แตกแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนด

น้องคลอดตอน 34w+5 หนัก 2,710กรัมค่ะ ตอนนี้น้องต้องอบ+ให้ยาฆ่าเชื้อ แม่ท่านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

แตกแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนด

ก่อนคลอดก่อนกำหนดมีอะไรผิดปกติไหมคะ สอบถามไว้เป็นความรู้ค่ะตอนนี้เค้า33wเรียนอยู่กลัวคลอดก่อนกำหนด

3y trước

ถ้าหมายถึงลูก น้องร่างกายปกติดีค่ะ แต่ต้องให้ยาฆ่าเชื้อ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 37 ยังไม่ถึง 2,000 เลยค่ะ น้ำหนักที่ซาวด์กับน้ำหนักจริงต่างกันมากมั้ยคะ

3y trước

ค่ะ ตอนซาวด์เครื่องบอกประมาณ2500 แต่หมอบอกว่าน่าจะประมาณ2100 ออกมาจริง2700เลยค่ะ☺️

บ้านนี้ 30 w มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงเร็วๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนหนด36+3วัน น้ำหนักเเรกเกิด2960ค่ะปัจจุบัน1เดือน27วันค่ะ หนัก4600แล้วค่ะ

นน.ดีจังเลยค่ะ ขนาดคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้ลูกคนแรกคลอด39+5 นน.น้องแค่2880เองค่ะ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด36+1ค่ะ น้ำหนัก2,240 ตอนนี้2สัปดาห์แล้ว สุขภาพแข็งแรงค่า

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดที่32+4ค่ะน้ำหนักน้อง1830กรัมตอนนี้น้องแข็งแรงดีจร้า

บ้านนี้คลอด36+6​wน้ำหนักแรกคลอด2540กรัมปัจจุบัน2เดือน28วันแล้วจ้า

เหมือนกันจ้า กำหนดคลอด 17 กรกฎาคม น้องคลอด 20 มิถุนายน 36+1 น้ำหนัก 2,960

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดที่ 36+5 หนัก 2,880 ปัจจุบันน้องแข็งแรงและซนมากจ้า

3y trước

ได้เข้าตู้อบไหมคะ พอดีหมอว่ามีเกณ จะคลอด ตอนนี้36+2