ขาดาด

น้องขาดาดแม่แม่ใช้อะไรทาให้น้องคะ

บ้านนี้ถึงกับต้องไปเปิดกูเกิ้ลหาเลยทีเดียว ขาดาดคือขาหนีบเสียดสีกันหรือขาเบียด

5y trước

555แถวนี้เค้าเรียกจาดาดอะคะแม่ตรงบริเวณจิมิน้องมันแดงๆแสบๆอะคะ

ขาดาด เป็นแบบไหนค่ะแม่

5y trước

555แถวนี้เรียกขาดาดคะแม่ ตรงบริเวณจิมิน้องอะคะมันแดงๆแสบๆ