2เดือน 18 วัน

น้องของขวัญค่ะ มาพร้อมกับสามจุก

2เดือน 18 วัน

แม่ไม่ได้โกนผมแน่ไเลยใช่ไหมคะ เพราะพอๆกับน้องที่บ้านนี้เลย แต่โกนเป้นแม่ชีไปสะละตอนนี้พึ่งจะขึ้นเอง กี่โลแล้วคะเนี้ยย

4y trước

ห่างกันไม่มาก แต่จั้มมั่มจัง55555

น้องหนักกี่โลแล้วค่ะแม่ น้องทิวา 2 เดือน 21 วันครับหนัก6 กิโลกว่าๆ

4y trước

ตอน2เดือนชั่งอยู่ที่5โลครึ่งค่ะ

คล้ายน้องไอรีณเลย สองเดือนหกวันค่ะ

น่ารักจังลูกก สุขภาพแข็งแรงนะคะ ☺️

ผมยาวเร็วมากค่ะบ้านนี้1ขวบ3เดือน

4y trước

ผมเยอะตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ

น่ารักที่สุดเลยค่ะสาวน้อย

น่าร๊ากกก จ้ำม่ำมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยคะแม่

น้องน้ำชา 5เดือนแล้วจ้า

4y trước

ขอบคุณจ้า

น่ารักมากเลยค่ะแม่