ลูกติดเต้าทำไงดีคะ

น้องกินเต้ามาตั้งแต่ออกเลยค่ะ ตอนนี้ได้2เดือน2วันแล้วค่ะ ไม่เอาขวดเลยแม่จะไปไหนทำอะไรก็ไม่ได้เลยขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ ไม่ได้ไปไหนเลยค่ะ ลองขวดนมคอกว้างหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ 🥲

ลองใช้จุกที่เหมือนนมแม่ดูค่ะ บ้านใช้จุกคอกว้างของAttoonค่ะ

ลองให้คนอื่นป้อนค่ะ