2เดือน 6.4โล

น้องกินนมแม่และนมชง

2เดือน 6.4โล

กินทั้งนมแม่ นมชงเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ครบเดือนเลย แต่น้องหนักเกือบ 5 โลแล้วค่ะ ขึ้นเฉลี่ยวันละขีดเลย

4y trước

ชงให้กินสลับกับนมแม่ค่ะ

บ้านนี้1เดือน5โล5แล้วค่ะ ไม่อยากคิดว่า2เดือนจะขนาดไหน น้องกินนมแม่+นมแอนฟาเลตA+

4y trước

แอนฟาเลตA+สีทองค่ะ

กินนมชงตอนกลางวันกลางคืนกินนมแม่หรอค่ะ..พี่

4y trước

ตอนนี้กินs26กล่องม่วง กินนมแม่วันละ14-16ออน กินคู่กันถ่ายดีค่ะ

จ้ำม่ำมากลูกน้องกินนมผงของอะไรคะแม่

4y trước

แม่เสริมน้องเวลาไหนบ้างคะบ้านนี้กำลังจะซื้อมาเสริมให้น้องค่ะ

น่ารักมากๆเลยค่ะ..มีเนื้อจังเลย.😘

บ้านนี้2เดือน7.6โลครับ นมแม่ล้วนๆ

กินดูแลค 2เดือน 6โลเหมือนกันค่ะ

4y trước

น้องกินเก่งมากนมแม่ไม่พอ

กินนมอะไรคะ น้องท้องผูกไหมคะ

4y trước

s26กล่องม่วงค่ะ กินคู่กับนมแม่ ถ่ายดีอยู่นะคะ

นมยี่ห้อไหนค่ะแนะนำหน่อย

4y trước

s26กล่องม่วงค่ะ กินกับนมแม่ ถ่ายดีอยู่ค่ะ แต่เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

2เดือน7กิโลคะนมแม่ล้วน