ลูก10วัน

น้องกินนมแม่สลับนมเสริมน้องแหวะนมบ่อยบางครั้งก็ออกเกือบหมดแต่ไม่มีเลือดหรืออะไรปนออกมาปกติไหมแต่หมอบอกว่าเป็นภาวะปกติของทารกแต่แม่ก็ไม่สบายใจอยู่ดี?

1 Trả lời

จับน้องเรอไหมค่ะ ถ้าเรอแล้วยังแหวะแสดงว่าน้องกินเยอะไปค่ะ เพราะหูรูดกะเพาะยังเปิดปิดไม่ดีเลยทำให้แหวะ ถ้ายังแหวะมาเป็นแบบก้อนขาวๆ ก็ปกติค่ะ