3เดือน4วัน. น้องกินนมเข้าไปแล้วอ้วกตลอด ปกติมั้ยคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องกินนมอะไรค่ะ แล้วอ้วกตอนไหน อ้วกเยอะไหมคะ

5y trước

จับเรอหรือยังคะ มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ งอแง ผื่นอะไรแบบนี้ ถ้ากินปกติแต่อ้วก เราว่าหาหมอน่าจะดีนะคะ

น้องกินนมเยอะเกินไปหรือป่าวคะแม่

5y trước

แนะนำให้ไปหาหมอคพ