น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้ว

น้องกินนมผงเอส 26 ไม่ค่อยถ่ายมา 3 วันแล้ว ใครมีวิธีที่ดีกว่านี้ช่วยบอกด้วยค่ะ น้องอายุ 11 เดือน

บ้านนี้ถ้า4วันแล้วยังไม่ถ่ายใช่สบู่เหลาเป็นแท่งสวนทวารด็จะุ่ายออกมาเลยจร้า

6y trước

ตอนนี้9เดือนแล้วจร้า แต่เคยทำตอนน้อง6เดือน