ลูกน้อยวัย4เดือน 25วัน

น้องกินนมช่วงกลางวันเยอะ แต่ช่วงกลางคืนหลับยาวกินแค่2ขวด แม่อยากทราบว่าลูกบ้านอื่นเป็นไหมแล้วแม่ต้องทำยังให้ที่จะให้น้องทานนมได้เยอะในเวลากลางคืน แม่กลัวน้องได้รับนมไม่เพียงพอ คะ

ดีแล้วค่ะ จะได้ค่อยๆงดนมมื้ดดึกได้ง่าย นอนยาวตอนกลางคืนถือว่าเป็นบุญของแม่ค่ะ ทางนี้เต้าล้วน วอแวเต้ามาก 😂ส่วนปริมาณถ้าแม่กลัวว่าน้องจะได้รับไม่พอลองหาข้อมูลดูค่ะว่าควรได้รับวันละกี่ออนแล้วไปเน้นกินตอนกลางวันเอา

บางทีก็ขึ้นอยู่กับช่วงวัยและอายุของน้องด้วยน่ะค่ะ น้องอาจจะไม่เหมือนกันส่ะทุกคนหรอกค่ะ😊😊

เรื่องปกติครับ ผมกินกลางวันเยอะ กลางคืน 2-3 ครั้ง รวมแล้ว วันละ 8 ขวด ขวดละ 4 ออน อยู่ในเกณฑ์ครับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะบางคืนก็ขวดเดียวยันเช้าค่ะ

3y trước

ใช่คะแม่กลัวน้องได้สารอาหารไม่ครบคะ