น้องมีลิ้นเป็นสีขาวมีวิธีแก้ไหมค่ะ

น้องกินนมชงแล้วลิ้นเป็นสีขาวค่ะมีวิธีให้หายไหมค่ะ

1 Trả lời

เอาผ้าก็อตชุปน้ำอุ่นเช้าเย็นค่ะ เช็ดทุกวันน่ะคะ แต่ถ้ามันเป็นคราบเยอะเช็ดไม่ออกแล้วน้องมีอาการเจ็บลิ้น ชื้อทิสตาตินมาหยดค่ะ ราคา85บาท