11 week ดุ๊กดิ๊กเก่งมาก🩵

น้องกระดุ๊กกระดิ๊กอยู่ไม่นิ่งเลยลูก แข็งแรงมาก😍🩵 #เด็กน้อย11สัปดาห์ #รอวันที่จะได้เจอกัน

11 week ดุ๊กดิ๊กเก่งมาก🩵

บ้านนี้ก็ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆๆ นิดนึงค่ะแม่ ป้าหมอบอกว่าเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นจริงๆ ช่วง 4-5 เดือนค่ะ เห็นเค้าขยับขาขยับแขนแม่นี้แทบน้ำตาไหล🥰 ลูกคนแรกแต่ท้อง 2

แม่มีอาการปวดท้องบ้างมั้ยคะ เหมือนเวลาเข้า 10w 11w รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆ ส่วนตัวเรากังวลคะแม่ แต่พอลองหาข้อมูลเขาบอกว่า มดลูกขยายทแม่เป็นบ้างไหมคะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็12สัปดาแต่ไม่มีอสการดุ้กดิ้กอะไรเลยแอบกังวล และชอบปวดท้องบีบๆท้อง2

1y trước

ตอนนี้แม่ยังรับรู้ไม่ได้คะ แต่วันไปซาวน้องอยู่ไม่นิ่งเลยคะ กระดุ๊กกระดิ๊กแม่นี่ใจฟูเลย ลูกแข็งแรง😍

11วีคน้องกระดุ๊กกระดิ๊กคุณแม่รู้สึกยังคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยท้องแรก กลัวมากคะ 😥

1y trước

11 วีคยังไม่รู้สึกอ่ะถูกแล้วค่ะแม่ณัฐวรา หมอบอกถ้ารู้สึกคือคิดไปเอง เพราะไตรมาสแรกเด็กยังเล็กมาก ยังอยู่ในอุ้งเชิงกรานอยู่เลย เป็นไปไม่ได้ที่แม่จะรู้สึกว่าลูกตอด ตามมาตฐานหนักแค่ประมาณ 7 กรัม ยาวแค่ประมาณ 4 เซนเองค่ะ ปกติจะเริ่มรู้สึกลูกตอดตอนลูกหนักได้ 100 กรัมขึ้นไปในกรณีที่แม่หน้าท้องไม่หนานะคะ และความจริงลูกดิ้นแล้วค่ะ แค่เรายังรู้สึกไม่ได้ อย่างที่แม่เจ้าของโพสต์บอกเลย ถ้าเราซาวด์ค่อยจะเห็นค่ะ ไตรมาสแรกเราซาวด์ 5,6,7,9,12 วีค เห็นลูกดิ้นดุ๊กดิ๊กตอน 9 วีคขึ้นไปค่ะ 🥰🥰

ตอนนี้ 16 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเรยค่ะ😥ปกติจะรู้สึกกันกี่วีค ค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ดุ๊กดิ๊ก เก่ง ตอนนี้ 26week ก็ยังเก่งเหมือนเดิมเลยค่ะ

1y trước

พอรับรู้แล้ว จะอยากบอกลูกว่า เบาๆลูก พักบ้าง โดยเฉพาะตอนแม่จะนอน 55555 ของเรารู้สึกเขาตอดตอน 17w แล้วเตะแบบจริงจังจนเจ็บช่วง 25-26w ค่า ตอนนี้ 32ล้าาา

ยินดีด้วยคร้าน้องแข็งแรงมากค่ะ💪🥰

รู้เพศยังคะแม่

1y trước

น้องหนีบไม่ให้ดูเลยคะแม่😂

ซาวตอน11wค่ะ

11wเหมือนกัน