ดีนี่

น่ารักมากเลย

ดีนี่

สมัคแล้วเขาบอกว่ารอรับของ45วันแต่ไลน์ที่สมัคเข้าไม่ได้แล้วเรายังจะได้อยู่มั้ยคะ

5y trước

อ่อค่ะ.ขอบคุณค่ะ

ได้รับแล้วเหมือนกันค่ะ... ไวเอาไป รพ พอดีเลยตอนคลอด ขนาดพกพา✌✌ ดีนี่เขาใจดี

5y trước

บ้านนี้ก็จะเอาไปโรงบาลเหมือนกันค่ะ^^รอแต่คุณหนูในท้องว่าคุณเค้าจะมีกำหนดฤกษ์ให้ตัวเองออกมาวันไหน

S mom club ก็แจกนะแม่ๆ ลงทะเบียนอาทิตย์เดียวได้กระเป๋าเลย ใบใหญ่มากๆ

3y trước

สมัครยังไงคะ

โรงบาลที่แม่คลอดมีให้น่ะค่ะแม่ๆ ก่อนให้กลับบ้านหมอจะให้มาค่ะ

บ้านนี่ได้2อย่างเองค่ะพึ่งได้วันนี้ลงทะเบียนไปวันก่อนเองค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลย คุณหมอน่ารักมาก

พึ่งได้วันนี้เหมือนกันค่ะ ลงทะเบียนยังไม่ถึงอาทิตย์เลย

4y trước

ลงกี่วันคะ

ลงทะเบียนกี่วันถึงจะได้ค่ะ..นี้ลงไปอาทิตย์นึงแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้เพิ่งได้วันนี้เลยค่ะ หอมมากกกน่ารักไปอีก

ลงไป ประมาณ1 อาทิตย์ ได้ของแล้ว ของน่ารักมาก😅❤️