สุดเเสบ สุดอึ้ง กับการโดนโกนหมออ้อยวันนี้ค่ะ

นี่คือการโดนโกนหมออ้อยโดย รพ ค่ะ ใบมีดเปลี่ยนใหม่มั้ย กลัวตรงนี้ที่สุดเลย

สุดเเสบ สุดอึ้ง กับการโดนโกนหมออ้อยวันนี้ค่ะ
1 Trả lời

เปลี่ยนใหม่ทุกครั้งค่ะ แต่พยาบาลน่าจะฝีมือไม่ดี บ้านนี้เนียนกริ๊บ ไม่บาด ไม่แสบ ไม่ทันรู้สึกอะไรเลยค่ะ เสร็จแล้ว

1y trước

เดี๋ยวก็หายนะคะ บีบมือเลยค่ะ ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำเลย