อยากมาสอบถามแม่หน่อยค่ะ?

นานไหมคะ ท้องจะหายเป็น2ชั้น แล้วมีแม่ท่านไหนแพ้จนแบบสิวขึ้นเต็มหน้า เต็มตัว เต็มลำคอบ้างคะแม่ คอดำบ้างไหมคะ แบบนี้จะหายไหมคะแม่ๆขอถามหน่อยค่ะ กังวลมากเลยไม่กล้าไปอยู่ไกล้ใครกลัวเขาขี้เดือด หรือแอบสกปรกเราค่ะแม่ หรือพอจะมีสูตรไหนทำไห้หายบ้างคะ ??

1 Trả lời

ของเราตอนท้องคือคอดำมากกก แต่พอคลอดแล้วมันก็ค่อยๆหายนะคะ ตอนนี้น้อง 4 เดือน แม่คอขาวจั๊วะเลย 😁