39weekกว่าแล้วมีมูกใสแบบนี้คือไรคะ

นั้งอยู่ปกติอยู่ดีก็ปวดท้องน้อยแบบแปรบๆแล้วก็หายแล้วสลับกับปวดก้นแล้วปวดฉี่เะราะน้องถีบแรงเลยไปฉี่มีแบบนี้ออกมาคือไรคะแต่ตอนนี้ไม่ปวดอะไรเลยค่ะแค่ตกใจ

39weekกว่าแล้วมีมูกใสแบบนี้คือไรคะ

ใกล้เเล้วแม่เตรียมหิ้วได้เลยจ้าาา(บ้านนี้ก็ออกแบบนี้เลยค่ะพอ2ทุ่มเริ่มปวดท้องวันถัดไปก็ไปคลอดเลย)

5y trước

คือตอนนี้ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะชิวมากอยากแตกแล้ว21นี้ไม่รู้จะแตกมั้ยกังวลมากค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ