แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะทั้งวันเเทบไม่อยากนั่งเลยนั่งเเล้วรู้สึกอึดอัด27+5 week

นั่งเเล้วอึดอัด

บ้านนี้29wนั่งทำงานแทบไม่ไหวนั่งนานชอบท้องแข็งอึดอัดต้องแอบลงมานอน

3y trước

แม่บ้านนี้ไม่ได้ทำงานนอนทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้ พอท้องใหญ่ นั่งไม่เป็นเลยค่ะ หาแต่เรื่องเอน นอน 😄😄😄😄😄

3y trước

บางทีก็คิดว่าเราขี้เกียจหรือเปล่า😁😁