จริงมั้ยคะที่เวลาเราท้องสัตว์เลี้ยงรับรู้ได้

นั่งทานข้าวอยู่น้องแมวที่เลี้ยงไว้ในห้องกระโดดขึ้นมาอ้อน (ไม่เคยอ้อนเราเลย) เลยเอาหน้ามาซบท้อง อบอุ่นมากเลยค่ะ ขออภัยสำหรับท่านั่งนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จริงมั้ยคะที่เวลาเราท้องสัตว์เลี้ยงรับรู้ได้

สัตว์เลี้ยงรับรู้ได้ค่ะ จากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไป ที่บ้านนี่มีทั้งอ้อนกับอิจฉา😊😅

หมาข้างห้องเอาหัวมาถูท้องอ้อนใหญ่เลยค่ะ พึ่งรู้ว่าเป็นเพราะแบบนี้นี่เอง ❤️❤️

จริงค่ะ มานอนเฝ้าตั้งแต่ตัวเองยังไม่รู้เลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังมานอนเฝ้าทุกวันค่ะ

ไม่รู้จริงไหม บ้านนี้ก็เป็นคะ น้องชอบมานอนเบียดท้อง มาให้โดนท้อง🤍🐻

ควรระวังเรื่อง อึ ฉี่ ของน้องแมวด้วย เป็นอันตรายต่อ คุณแม่ตั้งครรภ์

พอเราท้องน้องหมาจะมานอนข้างๆท้องตลอดเลย ทุกครั้งไม่เคยมานอนใกล้

บ้านนี้หมาอ้อนคะปัจจุบันนางท้องตามไม่รู้ว่าคนว่าหมาจะคลอดก่อนกัน

จริงคะ แมวที่บ้านอ้อนใหญ่เลย ทั้งที่ เมื่อก่อน ไม่เคยเข้าไกล้

ก่อนท้องขู่ตลอดไม่ชอบให้เล่นด้วยพอท้องก็มาอ้อนตลอดเรยค่ะ 😍

คนท้องเค้าไม่ไห้เลี้ยงแมวนะคะ ลูกจะพิการมีเชื้ออะไรไม่รู้