ช่วยตอบทีค่ะ

นับจากวันสุดท้ายของเดือนคบ3อาทิตย์ตรวจได้เลยมั้ยคะหรือต้องรอเดือนนึงก่อนคะ? ช่วยตอบทีค่ะ

นับจากวันที่เป็นประจำเดือนค่ะ ถ้าเดิอนที่แล้วมาวันที่10ถ้าเดือนนี้วันที่10ประจำเดือนยังไม่มาอีก1-2อาทิตย์ก็ลองตรวจดูได้ค่ะ

4y trước

วันแรกของการมีประจำเดือนวันที่เท่าไหร่คะ

ประจำเดือนมาวันสุดท้ายเมื่อวันไหนค่ะ

4y trước

วันที่10ค่ะเเม่