กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ 37w4d นัดคลอด 14 พค. เมื่อวานหมดนัดตรวจปากมดลูก เปิดแล้ว 2 ซม. หมอทำการกระตุ้นปากมดลูกและบอกว่าอาจมีมูกเลือดออกมาบ้างค่ะ ตอนเย็นกลับบ้านมามีเลือดออกมาบ้าง แต่ตอนเช้านี้ตอนตื่นไปอาบน้ำมีเลือดออกมามากกว่าเมื่อวาน ใส่ผ้าอนามัยแล้วมีออกมานิดหน่อยอาการหลังกระตุ้นปากมดลูก แบบนี้ปกติไหมคะ อันตรายไหม ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดท้องค่ะหมอนัดแอดมิน 13 พค.เย็นค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้ แม่คงคลอดไปแล้ว 16 พ.ค. 63 🙂