ทัอง39w+1 น้ำใสๆไหลออกมา

นอนอยู่ดีๆลุกขึ้นน้ำใสๆไหลพรวดแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องแค่ท้องแข็งปั้นบ้างค่ะหมายความว่าไงคะ ขออนุญาตโพสต์รูปนะคะ#ท้องแรกคะ

ทัอง39w+1 น้ำใสๆไหลออกมา

บ้านนี้น้ำเดินไปรพ เปิด1เซ็นเหมือนกันค่ะ นอนรอ12ชม เปิดครบ10เซ็นถึงได้คลอด กว่าจะครบ10อิแม่ปวดท้องเกือบตาย😫😅

บ้านนี้ก็มีน้ำไหลไปจากบ้านเหมือนกันคะไม่เจ็บท้องไปถึงรพ.มดลูกเปิด4เซน

สอบถามหน่อยค่ะแม่ ไหลเยอะมั้ยคะ เราท้องแรกใกล้คลอดเหมือนกัน

2y trước

เยอะม่มากค่ะแต่พรวดเดียว หลังจากนั้นเริ่มปวดคล้ายประจำเดือนมีเลือดออกนิดนึงแล้วอาบน้ำมาร.พค่ะ

ถ้าน้ำเดิน อาบน้ำเเต่งตัวเตรียมของไปรพ เลยค่ะเเม่

2y trước

ตั้งใจคลอดเองค่ะแต่15ชมเปิดเเค่4ซสรุปได้ผ่าค่าเจ็บ2ต่อรุ้งี้ผ่าแต่เเรกค่ะรอคลอดทรมานสุดๆ

เมื่อกี่เราก็ไหลออกเมื่อกันคะ ไม่มีอาการปวดท้อง

มาอัพเดตอาการด้วยนะคะแม่ คล้ายๆของเราเมื่อวาน

2y trước

ตอนนี้มาแอดมิดแล้วค่ะเปิด1ซ

ไปหาหมอเลยจ้ะปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วคะ

ก่อนหน้านี้มีมูกเลือดมาก่อนมั้ยคะ

2y trước

ไม่มีเลยค่ะน้ำเดินก่อน พอจะไปอาบน้ำออกมานิดเดียวค่ะ

น้องอยากออกแล้วค่ะแม่

2y trước

รอคลอดทรมานมากค่ะปวดบีบถี่เปิดแค่2ซ

รีบไปร.พ.เลยค่ะแม่