การนอนตะแคง

นอนตะแคงแล้วหายใจไม่ค่อย​ออก​ หายใจไม่อิ่ม​ ลูกยิ่งดิ้นแรง​ ถีบไม่หยุดแล้วทำไห้หายใจติดๆขัดๆ​ แต่ถ้านอนหงายก็ปกติดีค่ะ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​7​เดือน​แล้ว​ มีวิธีแบบไหนให้นอนตะแคฃได้บ้างค่ะ​ เป็นห่วงลูกในครรภ์​

1 Trả lời

ชื้อหมอนรองท้องคะหมอนสำหรับคนท้อง