แม่ๆ จ๋าช่วยตอบหน่อย 34 w

นอนตะแคงซ้ายอยู่สักพักปวดฉี่ ก็เลยไปฉี่แล้วก็กลับมานอน สักพักรู้สึกปวดท้องค่ะ ปวดหน่วงๆ ปวดแบบปวดอึ เลยไปเข้าห้องน้ำ แต่พอเข้าห้องน้ำแล้วไม่อึค่ะ แบบนี้เป็นอะไรคะ ปกติรึเปล่า แถมลูกทั้งดิ้นทั้งถีบ จุกปวดไปหมดเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ ลองนอนพักดูค่ะแม่ ถ้ายังเป็นไม่หาย หรือมีท้องแข็งถี่อย่างสม่ำเสมอร่วมด้วยไปหาหมอนะคะแม่

9mo trước

เมื่อคืนปวดคลายอยู่ประมาน 3 รอบค่ะแม่ ตอนเช้าดีขึ้น ตื่นเช้าก็ถ่ายค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าปวดเตือน หรือปวดท้อง ท้องเสียกันแน่ค่ะ

✌️✌️