แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้25วิคแล้ว

นอนตะแคงซ้ายอยู่จู่ๆก็เจ็บตรงแถวซี่โครงและท้องมีอาการเจ็บจี๊ดๆอันตรายไหมคะควรไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนท่านอนค่ะ หาหมอนข้างหนุนระหว่างขาน่าจะช่วยให้แม่สบายขึ้นได้ค่ะ