คุณแม่ท่านไหนส่วนใหญ่นอนตะเเคงขาวบ้างไหมค่ะ เพราะส่วนใหญ่เราชอบนอนตะเเคงขาว มากทุกคืน แต่อ่านที่ไหนๆก็นอนตะเเคงซ้ายดีที่สุดเลยแอบกังวลว่าจะอันตรายไหมกับลูกน้อย

นอนตะเเคงขาวเพราะรู้สึกว่าหลับสบายกว่า

1 Trả lời

นอนท่าไหนก็ได้ที่แม่สบายตัวค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ แอบกังวล😊