แม่เป็นไข้หวัดคร้าา. มีไข้เจ็บคอ

นอกจากกินยาพาราแล้ว มีวิธีอื่นที่ไข้ลงเร็วบ้างมัยคะ ขอบคุณค่ะ

น้ำมะนาว+เกลือ+น้ำผึ้ง+น้ำอุ่นค่ะแม่ แก้เจ็บคอได้ค่ะ อย่าดื่มน้ำเย็นนะ มีอาการไอด้วยรึป่าวค่ะถ้ามีหาหมอให้หมอจ่ายยาให้ดีกว่าค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งไปหาหมอมาวันพุธที่ผ่านมาเองค่ะ เป็นไข้+หวัด+ไอเจ็บคอเหมือนกันค่ะ

เจลลดไข้ค่ะ แต่เจ็บคอด้วย ไข้อาจลดยาก จากการอักเสบ ทางที่ดีควรไปพบแพทย์นะคะ สามารถทานยาแก้เจ็บคอที่แพทย์จ่ายให้ได้ค่ะ

เจลลดไข้ค่ะแม่ เช็ดตัวบ่อยๆ กินน้ำเยอะๆ เดี๋ยวก็ค่อยๆบรรเทาค่ะแม่

ดื่มน้ำอุ่น​เยอะๆ​ พักผ่อนให้เยอะขึ้น​ และเจลลดไข้ค่า

ติดเจลลดไข้ทานน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ

กินน้ำเยอะๆๆ พักผ่อนให้มากตะ

หมั่นเช็ดตัวด้วยนะคะ

แผ่นเจลแปะหน้าผากค่ะ

พักผ่อนให้เพียงคะ