นมแอนมัมดื่มตอนไหนดี??

นมแอนมัมควรดื่มตอนไหนเวลาไหนดีที่สุดค่ะ. ตื่นนอนหรือก่อนนอนดี. ถึงจะมีประโยชน์

ควรหลังจากทานยา 3 ชม ขึ้นไปค่ะ เพราะ ถ้าทานนมหลังทานยา นมจะทำให้ร่างกายไม่ดูดซึ่มยาเข้าไป อันนี้หมอเคยบอกมานะ

คุนหมอแนะนำว่าควรดื่มอย่างน้อยวันล้ะ2แก้วค้ะ บ้านนี้ดื่มตอนเช้ากับก่อนนอนค้ะ