แอบกังวลค่ะ

นมเล็กกลัวลูกจะกินไม่พอ มีแม่ๆไหนนมเล็กบ้างค่ะ ??เครียดเลยค่ะ

นี่แบนมากค่ะ แต่พยายามกินน้ำกินพวกอาหารและผักที่มันช่วยบำรุงน้ำนม คลอดมาแรกๆก็น้ำนมน้อยนะคะ แต่ก็ยังมี พอให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆก็มาเยอะเองค่ะ

บ้านนี้เล็กค่ะ แต่พอตอนช่วง4-6 เดือนมีน้ำนมซึมๆก็คงคิดว่าไม่เกี่ยว แล้วหมอก็บอกว่าสามารถ​มีน้ำนมให้ลูกกินนะคะ แถมหมอยังบอกว่าเรามาเร็วด้วย

ก่อนท้องเป็นลูกเกดแปะฝาผนังค่ะ หลังคลอดใหญ่ขึ้นมากสำหรับตัวเอง แต่ถ้าเทียบคนอื่นก็ยังเหมือนเด็กอยู่ดี ก็ไม่มีปัญหานะคะ น้ำนมโอเคอยู่😂

คิดว่าไม่เกี่ยวกับนมเล็กหรือใหญ่นะค่ะ เกี่ยวกับน้ำนมจะมีหรือไม่มีมากกว่าค่ะ ทานน้ำเยอะๆนะค่ะ

สบายมากค่ะ size เล็กสุด กลายเป็นส้มโอผลเล็กๆ นมล้นหลาม ให้กินจนหยดสุดท้าย ไม่ยานด้วนค่ะ

มันอยู่ที่น้ำนมค่ะแม่ พี่สาวเรานมใหญ่สะบึมมากแต่น้ำนมน้อย4เดือนน้ำนมก็หดแล้ว

บ้านนี้ก้นมเล็กค่ะ ท้องไม่ท้องก้นมเท่าเดิม แต่ก้คิดว่าคงมีน้ำนมให้ลูกกินแหละ

แม่ก็กังวลเหมือนกันค่ะ นมเล็ก ตัวเล็กด้วย อุ้มท้องแฝด คาดว่าไม่พอแน่ๆค่ะ^^

นมเล็กนมใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำนม อย่าคิดมากนะคะ