นมเด็กแรกเกิด น้องเพิ่งคลอด3วัน ดื่มนมอะไรดีค่ะแม่ๆแนะนำด้วยค่ะ

ของเรา S26แรกเกิด ถ่ายดี กิน สลับ นมแม่ เน้นเข้าเต้า กินนมผสมอิ่มก็ให้เข้าเต้า ต่อให้ไม่มีน้ำนม น้องจะได้ช่วยกระตุ้นนมแม่ด้วยคะ

5mo trước

ตอนนี้กำลังทำอยู่เลยค่ะ ให้กินs26 เหมือนค่ะ

ลูกเรากินอันนี้ตั้งแต่ออกจาก รพ. เพราะแม่ไม่ค่อยมีน้ำนม จนตอนนี้อายุ28วัน ไม่งอแงไม่อืดท้อง ถ่ายปกติค่ะ

5mo trước

250ค่ะ

นมแม่ไม่มาหรอคะ ทำไมไม่ให้กินนมแม่คะ

5mo trước

นมแม่มาน้อยค่ะ เลยหานมเสริมให้น้องค่ะ

ทำไมไม่กินนมแม่คะ

5mo trước

นมแม่มาน้อยค่ะเลยหานมเสริมให้น้องค่ะ