ขอสอบถามหน่อยค่ะ

นมผงยี่ห่อไหนย่อยง่ายค่ะ สำหรับเด็กแรกเกิด

แล้วแต่เด็กด้วยนะค่ะ เราให้เอ็นฟาแลคตั้งแต่ผ่าคลอด สักพักเราเปลี่ยนเป็น DG Gold น้องก็ย่อยดีค่ะ ขับถ่ายปกติ

กุมารแพทย์ของเราบอกว่านมสูตรที่เขียนว่า gentle จะย่อยง่ายค่ะ

เอ็นฟาแลคค่ะ

ดีจี

ยอยงาน

4y trước

หมอก็บอกเหมือนกันค่ะ สูตรที่เขียนว่า gentle จะย่อยง่าย