นมที่ปั้ม

นมที่แช่ฟิตไว้ได้กีชม แล้วถ้าเทใสขวดนมเก็บได้กีนาที

นมแช่แข็งถ้าตู้เย็นประตูเดียวสามารถเก็บได้ 2 สัปดาห์ค่ะ ถ้าละลายน้ำแล้วควรทานให้หมดไม่ควรนำกลับๆไปแช่ใหม่

5y trước

ละลายน้ำยุได่กี ชม ค่ะ

นมที่ละลายจากการแช่ไม่ควรนำฟรีชหรือเก็บไว้ต่อค่ะ กินไม่หมดต้องทิ้ง