ขอเคล็ดลับดูหน้าลูก

ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่เคยเห็นหน้าลูกชัดๆ เพราะลูกเอามือ เท้าปิดหน้ามาตลอด เดือนหน้านัดผ่าแล้วค่ะ แต่นัดอัลตร้าซาวอีกครั้งอาทิตย์หน้า แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับให้น้องเปิดหน้าให้ดูบ้างค่ะ อยากเห็นมากกกก 🥹 มีคนแนะนำให้กินลูกอมตอนคุณหมอกำลังซาวน์ท้อง ใครมีอะไรอยากแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

คุณแม่ทานนำ้เยอะๆนะคะ ต้องทานนำ้เยอะๆประมาณ1สัปดาห์ ก่อนซาวคะ วันนึงไม่ตำ่กว่า 1.5ml.

10mo trước

ช่วยได้จริงๆเหรอค่าแม่