แม่ๆคนไหนท้องโตแล้วยังเที่ยวอยู่ไหมคะ

ท้อง 8เดือน อยากไปเที่ยวทะเลบ้างค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน ไกล้คลอดยังเที่ยวอยู่บ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ติดว่า โควิดกำลังระบาด ก็คงเที่ยวกระจายแล้วค่ะ ตอนนี้คุณสามีให้รอฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มก่อน ค่อยเซ็ทแพลนเที่ยวค่ะ ถ้ายังไปเที่ยวไหวเราว่าก็ไปได้นะคะ ผ่อนคลายดี