ท้อง 6 เดือน นั่ง นานๆ ปวดหรือเจ็บหน้าท้องกันไหมคะ

ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งปวดขึ้นไปอีกค่ะ 555 บ้านนี้เหมือนใกล้คลอดเลยค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดสลักเพชรจนต้องได้นวดกดเส้นเฉพาะจุดค่ะ ถ้าแม่มีแค่ปวดหลังปวดเอว ลองใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ดูคาะน่าจะดีขึ้นบ้างค่ะ

เมื่อวานนั่งแพ็คของส่งลูกค้า 16:00 - 21:30 เจ็บท้องมาก ขยับก็เจ็บ มันไม่จุกนะ แต่เจ็บเลย แอบกลัวค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยเป็นที่หน้าท้อง ส่วนมากจะปวดก้นกบ กับปวดเอว มากกว่าค่ะ

1y trước

นี้พึ่งเป็นตอนกลับมาทำงานนั่งนานๆ ปวด ปวดตัวก็ปวด

บ้านนี้นั่งไม่ได้เรยจ้าเจบใต้ร้าวนม นั้งนานจะยิ่งเจบ

ปวดเหมือนกันค่ะทำงานหน้าคอมนั่ทั้งวันเลยค่ะเเม่

1y trước

ใช้นั่งทำงานทั้งวัน เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองเปลี่ยนเก้าอี้เผื่อดีขึ้น

เป็นคะ เจ็บมาจี๊ด เจ็บแบบเหมือนจุก แต่ก็หายคะ

1y trước

วันนี้ยังไม่หายเลยกังวลมาก

ปวดค่ะเวลานั่งนานๆ เหมือนท้องแข็งๆด้วยค่ะ

1y trước

ใช้ แต่วันนี้เจ็บยังกลางคืน

เจ็บตรงก้นกบค่ะ ไม่เจ็บท้อง

1y trước

น่าเป็นท่านั่ง เก้าอี้ วันนี้เปลี่ยนเก้าอี้ไม่ปวด

เป็นเหมือนกันค่าคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ