ท้อง5เดือน

ท้อง 5 เดือนแล้ว แต่วันนี้ตั้งแต่เช้ายั้น ตอนนี้ 19.10 น. ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย เมื่อวานก็ไม่ค่อยดิ้น อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ผิดปกติจากเดิมไหมคะ ถ้าแม่คิดว่าผิดปกติจนน่าสงสัย ไปหาหมอค่ะ แต่น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ค่ะแม่