อายุครรภ์ 38+4W เท้าบวมขึ้นเหมือนผิดปกติ

ท้อง 38+4W ค่ะ แล้วรู้สึกว่าเท้าบวมขึ้นตั้งเมื่อวาน แต่วันนี้บวมขึ้นมากจนน่าตกใจค่ะ บวม เจ็บ ระบมไปหมด แต่กดแล้วไม่บุ๋มค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ขาก็บวมมากค่ะ เป็นปกติของอาการใกล้คลอดรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องพักเยอะๆค่ะ