อาการท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ย

ท้อง 37 weeks 2 ท้องแข็งถี่ ตั้งแต่ตอนตี3-ตี5 6 โมงเช้ามา เเข็งไม่ค่อยถี่ เบาลงมาบาง ยันถึงตอนบ่าย เวลาท้องจะเเข็ง มีความรู้สึกว่า เเน่นๆท้อง เจ็บท้องน้อย แต่ไม่มาก อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ไปก็ดีค่ะ