ท้องแตกลาย😭😭

ท้อง 2 แล้วหน้าท้องแตกลายหนักมากกกก แล้วผิวแห้งๆด้วย มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ 😭

ท้องแตกลาย😭😭

บ้านนี้ท้องแรกก็แตกลายตั้งแต่ 3 เดือนแรกค่ะ ใช้ครีมอะไรที่ว่าดีก็ทาหมด แต่ก็ยังแตกค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักแม่ 58 ค่ะ

บ้านนี้ก็ท้อง2ครีมอะไรที่เขาว่าดีใช้มาหมดแล้วก็ยังแตกท้องแรกว่านักแล้วท้อง2มาแตกรอยเดิมและแตกเพิ่มอีก

8mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกว่าหนักปล้วท้องสองคันหนักมาก โบกออยไม่ได้ผลเลยค่ะ

บ้านนี้หนักกว่าแม่อีกคะ ครีมตัวไหนก้อเอาไม่อยู่ เลยปล่อยตามธรรมชาติเลย ขอให้ลูกแข็งแรงปลอดภัยก้อพอ

บ้านนี้ 35 วีค แอบคันละค่ะ มีเกาบ้าง กับแตกนิดหน่อย ทานีเวียน้ำเงิน+ออย โบกกกก แต่พอนอนตะแคงก้หายไปหมดละ🤣

แม่บ้านนี้ตอนท้องหน้าท้องแตกเหมือนกันค่ะ แต่ทาโลชั่นกลูต้าวิ้งค์ตอนนี้เริ่มจางหายเกือบหมดแล้วค่ะ

ไม่เกา ก็แตกค่ะบ้านนี้ ขนาดมาเบบี้ออยล์ทุกวัน ครีมลดรอยแตกก็ทาค่ะ รู้สึกท้องตึงๆเจ็บๆ แล้วก็แตกค่ะ

9เดือนแล้ว ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ ท้องไม่แตกลาย แต่ต้นขา มีรอยแตก นิดหน่อยแม่ก็เลย ใช้น้ำมันมะกอกทาค่ะ

ของแม่มาแตกลายตอน38weeks แล้วแตกหนักมาก อาจจะเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้น น้ำแม่ก้ขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยค่ะ🥹

ท้องแรกก็แตกคะทาน้ำมันมะพร้าว แต่ไมาเยอะ มาท้องสองทสโลชั่นตัวแพงก็เอาไม่อยู่แตกกว่าท้องแรก

รีบหาอะไรมามาส์กบำรุงนะคะ บ้านนี้ปล่อยไว้จนคลอดจนลูกโตแล้ว บำรุงตอนนี้น่าจะไม่ทันแล้ววว 🥲