คลอดแล้วจ้าชื่อกันต์กวิน(ชื่อเล่นน้องเก่ง)คลอดวันที่ 19กุมภาพันธ์ 40w3d น้ำหนัก 3555 คลอดธรรมชาติ

#ท้อง 2 ค่ะ

คลอดแล้วจ้าชื่อกันต์กวิน(ชื่อเล่นน้องเก่ง)คลอดวันที่ 19กุมภาพันธ์ 40w3d
น้ำหนัก 3555 คลอดธรรมชาติ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้ำหนักตอนคลอดกับตอนอัลตราซาวต่างกันมั้ยคะ

ยอนดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ คลอดเก่งจังเลยค่ะ💗

ยินดีด้วยค่า ครบกำหนดพอดีเลย ดีจัง

ชื่อเพราะมากเลยค่ะน้องกันต์กวิน

ดีใจด้วยคะคุณแม่น้องน่ารักมาก

คลอดท้อง2เจ็บกว่าท้องแรกไหมค่ะ

4y trước

ไม่จ้าคลอดง่ายกว่าท้องแรก

เค้าขาดอีก4วันครบ40วิกเต็ม

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่❤️😍