ท้อง​ 28​ สัปดาห์

ท้อง​ 28​ สัปดาห์​ ท้องไม่ใหญ่แต่น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์​ แบบนี้น้องจะตัวใหญ่หรือตัวเล็ก​ น้องจะมีน้ำหนักไมค่ะ

ท้องเล็กแต่ถ้าซาวแล้วหมอว่าน้ำหนักดีก็แล้วไปค่ะ ขนาดท้องยอกไม่ได้ต้องซาวอย่างเดียว ถ้าแม่อยากรู้น้ำหนักน้องในใบซาวมีเอาไปเทียบเอาก็ได้ค่ะ

ซาวด์เลยค่ะ หาหมอซาวด์นะค้ะ ไม่มีใครบอกได้ค่ะว่าน้องจะตัวใหญ่หรือเล้กนอกจากหมอบอกค่ะ

5y trước

ซาวแล้วค่ะ​ หมอก็ไม่เห็นว่ายังไง​ บอกแค่ว่าน้องปกติดี​ แต่ขนาดของน้องหมอไม่ได้บอกค่ะ

ซาวด์ค่ะ จะทราบน้ำหนักน้อง น้ำหนักแม่คนละส่วนค่ะ

น้องมีน้ำหนักค่ะแม่