เครียดตอนท้อง

ท้อง 16 วีค 5วัน ตอนนี้เราเครียดมาก มีวิธีการจัดการแบบไหนบ้างค่ะ เครียดมา 3-4 แล้วค่ะ🥲🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ตั้งสติให้มากๆ ทุกปัญหาสามารถแก้ไขได้ ทุกความเครียดส่งถึงลูกได้เช่นกัน เครียดแล้วค่อยๆแก้ไขปัญหา พยายามสะบัดความคิดออกจากหัวค่ะ สู้ๆนะคะ

1y trước

เข้าใจมากๆเลยค่ะ เรารักษามา16ปี ตอนท้องแรกต้องเลิกยาต้านเศร้าทุกอย่าง อาการดิ่งมากๆๆ ที่ทำได้คือยอมรับความจริง หายใจลึกๆ เราปลอบใจตัวเองเสมอว่าถ้าโลกนี้ไม่มีคนรักยังมีลูกที่รักเรามากที่สุดในดวงใจ ตอนนี้ลูกจะ2ขวบ แววตามันบ่งบอกถึงความรัก ดีใจที่อดทน อดกลั้นน้ำตามากค่ะ วันนี้ร้องไห้ให้พอ เอาให้สุด แต่พรุ่งนี้ต้องปาดน้ำตา แล้วเริ่มต้น1ใหม่นะคะ ทุกชีวิตมีค่าเสมอ ตัวเราก็เช่นกันค่ะ

หาที่ผ่อนคลาย หรือ อาไรทำแล้วผ่อยคลายคะ ถ้าหนักจริงๆลองแล้วไม่ดีขึ้น ปรึกษาหมอได้คะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ ❤️🙏🏻