สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง8W พบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวเด็ก แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เสี่ยงแท้งด้วยควรดูแลตัวเองยังไง

ของเรา7wเกือบ8w เหมือนกันค่ะ พบแต่ถุง แล้วพึ่งมีภาวะแท้งคุกคาม หมอบอก99% เราท้องลม แต่หมอก็นัดซาวด์ทุกอาทิตย์จนกว่าจะเจอตัวอ่อนนะคะ

เราเคยเป็นตอนท้อง2หมอรอจน12วีคก็ยังเจอแค่ถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดงได้ยุติการตั้งครรภ์แบบขูดมดลูกไป หมอบอกท้องลมค่ะ