อันตอร์ซาวด์ไม่เจอเด็ก

ท้อง8w3วันหมอบอกไม่เจอเด็กเจอแต่รกค่ะแม่ ใจหายมากคะ หมอนัดอีก24มกราคมคะ😭แต่ท้องออกมากคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็น​คะแม่ รอชัวร์สัก12วีคคะแม่ ของแม่ฝากตอน5-6วีค ไม่เจอเหมือนกันแต่มีถุงตั้งครรภ์​คะ