32+2วีค ทีมกันยา🤰

ท้อง8เดือนของแม่ๆทีมกันยาใหญ่แค่ไหนกันบ้างแล้วค่ะ..บ้านนี้อยากจะคลอดแล้วค่ะ😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32+2วีค ทีมกันยา🤰

32+5วีค กำหนดคลอด12กันยา ปวดหน่วงลงจิมิ ท้องแข็งบ่อย ตอนนี้แน่นไปหมด ลุกนั่งเดินลำบากไปหมด😆😆

1y trước

บ้านนี้16/9ค่ะแม่..แต่แม่ผ่าคลอดอาจจะไม่ถึง16/9ค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยใหญ่คะ ออกข้างๆ ไม่พุ่ง ลูกสาวค่ะ เปิดท้องมาเหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้อง

1y trước

ทีมเดียวกันเลยคะลูกสาว

ทีมกันยาเหมือนกันค่า แต่มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่ และปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยมากค่ะ

1y trước

ท้องไม่ใหญ่แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 32 w ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก เดินมากๆเจ็บลงจิมิเลยค่ะ #ทีมกันยายน #ลูกสาว

1y trước

บ้านนี้เดินปุ๊บเจ็บจิมิปั๊บเลยค่ะแม่

30+4 ท้องเล็กอยู่เลยค่า แต่น้องหนักเกินเกณฑ์ แต่คนอื่นบอกท้องแรกก้เลยเล็ก

1y trước

ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

32w ค่ะแอบกังวลจะคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะเพราะเริ่มปวดหน่วงๆเเล้ว18กันยาค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้32+4ท้องไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะอาจจะเป็นเพราะท้องแรกรึป่าวว

1y trước

มันเป็นมุมกล้องด้วยค่ะแม่ของจริงเล็กอยู่🥹💕

32+3 ท้องลดปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนปวดอึแต่ไม่อึทรมานมาก

1y trước

ปวดเหมือนประจำเดือนค่ะร้าวถึงหลังปวดอึแต่ไม่อึค่ะ+ท้องแข็ง แม่พึ่งเจ็บเตือนท้องสามนี้ท้องแื่นไม่มีอาการเลย ท้อฃนี้ครบเลยตะคริว

32+2 หน่วงท้อง ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นเหมือนท้องกระตุกถี่ๆค่ะ

1y trước

บ้านนี้ดิ้นทีเหมือนจะทะลุออกมาเลยค่ะ

32+4 วีค ค่ะ แน่นไปหมด ล่าสุดท่าเดินเหมือนแพนกวินแล้วค่ะ 😆😆😆

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ