น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

ท้อง7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นๆลงไม่ไปไหนเลยค่ะ ไม่รู้ว่าลงลูกรึเปล่า มีใครเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ

1 Trả lời

ไปซาวด์ดูเลยค้าาา

5y trước

ว่าจะไปซาวด์สิ้นเดือนนี้ค่ะต้องเข้าไปซาวด์ในเมืองเพราะโรงบาลรัฐซาวด์แพงและเบี่ยงเหมือนไม่อยากจะซาวด์ให้เราเลยค่ะ