ท้องเล็ก

ท้อง7เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังของดูท้องแม่ๆ7เดือนหน่อยคะ

ท้องเล็ก

ไม่เล็กนะคะ 7เดือนก็ประมานนี้แหละค่ะ ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแม่ด้วย

31 สัปดาห์จ้า พึ่งมาใหญ่ตอน30 ก็ใหญ่ไม่มาก แต่ก่อนแทบไม่มีหน้าท้อง

ไม่เล็กนะค่ะ. ฉันเข้าแปดเดือน ยังกับคนเพิ่ง สี่ ห้าเดือนเองจ้าา

7เดือนจ้า ท้องใหญ่เพราะก่อนท้องมีหน้าท้องมาก แต่ลูกตัวเล็ก

ท้องใหญ่กว่าเราอีกค่ะเราจะเข้า8เดือนแล้วยังไม่เท่านี้เลย

แบบนี้ไม่เล็กน่ะคะแม่ บ้านนี้ 34 วีค เล็กกว่าแม่เยอะเลยค่ะ

ไม่เล็กแล้วจร้า ของเราท้องแรกกับท้อง2เล็กกว่านี้อีกจร้า

5y trước

อ่อคร้าคือของเราคนแรกไม่ถึงเกณเรยกังวลนิดหน่อยนะคะ

ท้องเราก้อกลมเเบบนี้เหล่ะ ตอนนี้คลอดเเล้วได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้28w +5d โดนคนทักว่าท้องเล็กทุกครั้งค่ะแต่ไม่สนใจ

นี้เล็กกว่าค่ะน้องน้ำหนัก​ 500​ กว่าเอง​ กังวลมากๆ