น้ำหนักขึ้นมา20โล

ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ่นมา20โลแล้วคะ จะเป็นอะไรไหมคะ เครียดมากเลย คุมทุกอย่างแล้ว แต่ก็ไม่ลดเลยมีแต่เพิ่ม ปกติก่อนท้อง ก็เป็นคนน้ำหนักขึ้นง่ายมากๆอยู่แล้วด้วย ยิ่งถ้ากินข้าวเย็น ขึ้นเป็นโลเลย ตอนนี้ท้องงดกินข้าวเย็นก็ไม่ได้เพราะท้องมันหิว😭😭

1 Trả lời

ถ้าไม่เป็นเบาหวานก็ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวค่อยไปลดเอาหลังคลอด เลี้ยงลูกเองเวลานอนกับกินข้าวแทบไม่มีเลยจ้า แต่ถ้าอยากจะลองคุมก็ หมอฝั่งเราบอกให้เรากินอัลมอนด์เอาถ้าหิว แต่แม่ลองแล้ว ตด ทั้งวัน 🥹🥹