ตั้งครรภ์7เดือน1สัปดาห์

ท้อง7เดือนนอนหงายอันตรายมากไหมคะ นอนตะแคงไม่ได้เลย ปวดหลังปวดซี่โครงมากนอนได้ไม่ถึง5นาที คือปวดแบบไม่ไหว จะบรรเทาลงคือการนอนหงาย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบางคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรก

เราก็นอนหงายนะคะ เรานอนท่าที่สบายที่สุด

2y trước

เหมือนกันคะ พยายามนอนตะแคงแต่ไม่ไหวจริงๆ

เรานอนหงายไม่ได้เลนค่ะต้องนอนตะเเคง

บ้านนี้ก็นอนหงอยคะ