ลูกดิ้นน้อยดิ้นเบากว่าปกติ

ท้อง7เดือนค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงจากที่เคยดิ้นแรงแล้วลูกก็ดิ้นเบาลงจนแทบไม่รู้สึกเลยว่าดิ้นกลัวลูกจะเป็นอะไรแต่พอถามผู้ใหญ่ที่บ้านเขาก็บอกว่าปกติแต่เรารู้สึกว่าไม่ค่อยปกติเท่าไหร่กังวลมากเป็นแบบนี้ได้2วันแล้ว ท้องแรกด้วยค่ะ

นับลูกดิ้นตลอดค่ะ ถ้าผิดปกติให้รับไปหาหมอตั้งแต่วันแรกเลยนะคะ

นับค่ะวันนึงต้องให้ได้อย่างน้อย10ครั้ง ถ้าไม่ถึงต้องไปหาหมอ